TIN TỨC - SỰ KIỆN

IDI tổ chức Hội nghị Tổng kết quả hoạt động kinh doanh năm 2019 và triển khai kế hoạch kinh doanh năm 2020
[ Cập nhật vào ngày (23/01/2020) ] - [ Số lần xem: 525 ]

IDI tổ chức Hội nghị Tổng kết quả hoạt động kinh doanh năm 2019 và triển khai kế hoạch kinh doanh năm 2020


Ngày 19/1/2020, tại Cụm công nghiệp Sao Mai, Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Đa quốc gia (IDI) tổ chức Hội nghị Tổng kết quả hoạt động kinh doanh năm 2019 và triển khai kế hoạch kinh doanh năm 2020. Ông Lê Văn Chung – Tổng Giám đốc công ty IDI, ông Lê Văn Cảnh – Phó Tổng Giám đốc, ông Nguyễn Thanh Hải – Phó Tổng Giám đốc kinh doanh và gần 500 cán bộ, nhân viên của công ty IDI đã đến dự.

1

Quang cảnh Hội nghị

2

Ông Nguyễn Thanh Hải – Phó Tổng Giám đốc kinh doanh IDI báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh năm 2019 và triển khai kế hoạch kinh doanh năm 2020

Tại Hội nghị, Ông Nguyễn Thanh Hải – Phó Tổng Giám đốc kinh doanh IDI báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh năm 2019 và triển khai kế hoạch kinh doanh năm 2020. Năm qua, IDI đạt tổng lượng xuất khẩu 47.640/tấn thành phẩm, tăng 9.3% so với năm 2018, tổng doanh thu đạt trên 7.745 tỷ đồng, tăng 10,6% so với cùng kỳ, đạt 102% kế hoạch mà ĐHCĐ 2019 đề ra. 

Vùng nuôi liên kết của công ty không ngừng được mở rộng và hiện đã tăng lên 350 ha, giúp IDI chủ động đến 90% nguyên liệu cho chế biến, xuất khẩu. Chiến lược kinh doanh của công ty năm 2020 là tiếp tục phát triển vùng nuôi cá nguyên liệu tập trung, khẩn trương xúc tiến đầu tư Viện nghiên cứu con giống chất lượng cao để cung cấp cho hộ nuôi tại ĐBSCL nói riêng và cả nước nói chung, phấn đấu tổng sản lượng xuất khẩu đạt 54.000/tấn thành phẩm, tăng 13.4% so với 2019. Bên cạnh việc giữ vững thị phần ở các thị trường xuất khẩu truyền thống như: Trung Quốc, Hồng Kông, Mexico, EU, Hoa Kỳ, ASEAN,…  IDI sẽ tiếp tục xúc tiến mở rộng các thị trường tiềm năng mới như Nga, Hàn Quốc, Nhật Bản, các nước Đông Âu để tăng doanh thu và lợi nhuận xuất khẩu trong thời gian tới.

 

3

Ông Lê Văn Chung - Tổng Giám đốc công ty IDI phát biểu tại Hội nghị

 

Phát biểu tại Hội nghị, ông Lê Văn Chung - Tổng Giám đốc công ty IDI chia sẻ, “Năm 2019 khép lại với khá nhiều thăng trầm của ngành hàng cá tra Việt Nam, thế nhưng với lối đi riêng và sự nỗ lực của toàn thể CBCNV công ty, IDI tiếp tục đạt được những kết quả kinh doanh ấn tượng và tiếp tục duy trì vị trí top đầu doanh nghiệp xuất khẩu và chế biến cá tra lớn nhất Việt Nam. Theo dự đoán, tình hình xuất khẩu năm 2020 không phải là năm dễ dàng. Tuy nhiên với sự chuẩn bị kỹ càng trong định hướng chiến lược và mục tiêu kinh doanh mà IDI đã đề ra, tôi tin rằng công ty sẽ tiếp tục nắm bắt những cơ hội, vượt qua những thách thức để đạt được nhiều thành tích vượt trội hơn nữa. Chúng ta hãy cùng chào đón một năm mới với nhiều thành công mới.”

5

Hội nghị có sự tham dự gần 500 CBNV công ty

 

Dịp này, Ban lãnh đạo của công ty cũng đã trao thưởng cho các CBCNV hoàn thành nhiệm vụ xuất sắc năm 2019 và tổ chức tiệc tất niên ý nghĩa cho toàn thể CBCNV công ty. Buổi tiệc như lời chúc sức khỏe mà Ban lãnh đạo công ty gửi đến các cán bộ, công nhân viên công ty, cùng nhau phấn đấu thi đua để đạt thành tích cao trong năm 2020.


4

6

 

 

Tấn HưngRadDatePicker

Liên hệ với chúng tôi

DỰ ÁN

Nhập email để nhận bài viết mới nhất từ Sao Mai An Giang
Đăng ký ngay