tin tức dịch vụ du lịch

Sao Mai Group tổ chức Hội nghị "Nâng cao kỹ năng giao tiếp, đối thoại và công tác lễ tân"
[ Cập nhật vào ngày (14/09/2018) ] - [ Số lần xem: 3404 ]

Sao Mai Group tổ chức Hội nghị "Nâng cao kỹ năng giao tiếp, đối thoại và công tác lễ tân"Sáng ngày 12/9, Tập đoàn Sao Mai đã tổ chức Hội nghị "Nâng cao kỹ năng giao tiếp, đối thoại và công tác lễ tân" nhằm trang bị và nâng cao hơn nữa những kỹ năng mềm cho CBNV của các công ty du lịch và cả Tập đoàn Sao Mai.


Quang cảnh Hội nghị


“Hãy tập cho đôi mắt biết cười” là nghệ thuật giao tiếp của người làm du lịch Sao Mai. Đây sẽ trở thành văn hóa ăn sâu vào nếp nghĩ, cách làm và sinh hoạt rất đời thường của hàng ngàn CBNV trong Tập đoàn Sao Mai để mỗi người đều là 1 hướng dẫn viên du lịch và cao hơn đó còn thể hiện được “thần thái của Sao Mai Group”. Với ai đó sẽ rất khó để thực hiện “mắt cười” nhưng nếu không tự răn mình vào nguyên tắc ứng xử văn hoá du lịch thì cũng đồng nghĩa với sự “chậm tiến – thụt lùi và lạc hậu”. Sao Mai đã vận dụng thành công thuyết Đắc Nhân Tâm trong quản trị để phát triển sự nghiệp thì kim chỉ nam này lại được ứng dụng sâu hơn và linh hoạt hơn trong kinh doanh du lịch. Đây cũng là nội dung chính các diễn giả đầu ngành du lịch truyền đạt đến CBNV trong Hội nghị.

Ông Lê Thanh Thuấn – Chủ tịch Tập đoàn Sao Mai phát biểu tại Hội nghị

Thành công được thể hiện qua phong cách giao tiếp, tính tận tâm chăm sóc khách hàng, lòng nhiệt huyết và sự thân thiện, tất cả đều được rèn giũa kể cả áp dụng nguyên tắc kỷ luật khá mạnh tay. “Cái quan trọng nhất, theo tôi, kỹ năng giao tiếp và đàm phán, đối thoại vẫn là hành trang ban đầu của người làm du lịch. Làm sao để mình đào tạo được những con người trải nghiệm trong ngành, biết đam mê công việc, nuôi dưỡng khát vọng phát triển là câu chuyện của những CEO tài ba. “Nếu còn tiếc một nụ cười thì đừng mở hiệu buôn, nhất là làm du lịch thì lại càng quan trọng”. Ông Lê Thanh Thuấn – chủ tịch Tập đoàn Sao Mai đã chia sẻ tại Hội nghị. 

Lãnh đạo Sao Mai Group, lãnh đạo các công ty du lịch và các diễn giả

Thông qua Hội nghị "Nâng cao kỹ năng giao tiếp, đối thoại và công tác lễ tân", tập thể CBNV Công ty CP du lịch An Giang và Đồng Tháp đã trang bị cho mình vốn kiến thức giao tiếp về du lịch. Qua đó, giúp họ tạo động lực tinh thần làm việc, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng đàm phán, hiểu đúng về cung cách phục vụ lễ tân.

Nguyễn LươngRadDatePicker

Liên hệ với chúng tôi

Công ty thành viên

DỰ ÁN

Nhập email để nhận bài viết mới nhất từ Sao Mai An Giang
Đăng ký ngay