Home Blog Sự việc diễn viên Nam Thư bị tố làm “tiểu tam”

Sự việc diễn viên Nam Thư bị tố làm “tiểu tam”

by tranthang
49 views

Trong những ngày vừa qua, diễn viên Nam Thư đã trở thành một cái tên nổi tiếng trên mạng xã hội sau khi bị nghi ngờ là người thứ ba can thiệp vào mối quan hệ gia đình của một nhiếp ảnh gia. Sự việc này diễn ra liên tục trong nhiều ngày với việc các hình ảnh, video liên quan được cập nhật thường xuyên, gây nhiễu loạn thông tin đối với khán giả không theo dõi drama từ đầu.

Vào đêm 4/7, Nam Thư bất ngờ trở thành tâm điểm chú ý trên mạng xã hội khi bị cáo buộc là “tiểu tam” phá hoại hạnh phúc gia đình của người khác. Tài khoản Facebook Z.D cho biết rằng Nam Thư đã làm rạn nứt hôn nhân của nhiếp ảnh gia dù chồng cô đã có gia đình và ba con. Cô này cũng tiết lộ về loạt tin nhắn và hình ảnh chứng minh sự việc.

Trước những tranh cãi, vào sáng sớm ngày 5/7, công ty của Nam Thư đã phủ nhận mạnh mẽ mọi cáo buộc về cô. Họ khẳng định rằng các thông tin lan truyền là hoàn toàn không có căn cứ, và nhấn mạnh vào việc bảo vệ danh dự và uy tín của Nam Thư. Họ đang tiến hành các biện pháp pháp lý để chống lại những thông tin sai lệch và vu khống. Phía Nam Thư đã đưa ra vi bằng để nhờ sự can thiệp của cơ quan chức năng để xử lý sự việc này.

van bang su viec nam thu

Rạng sáng 5/7, phía công ty của Nam Thư – Nam Thư Entertaiment đã lên tiếng phủ nhận tin đồn.

Z.D sau đó tiếp tục đăng tải bài viết với nội dung:”Trước khi chị muốn lập vi bằng với em. Em khuyên chị, suy nghĩ cho chắc chắn vào. Vì nhân chứng và bằng chứng em có đủ”. Z.D đã đăng những bằng chứng và clip phản ánh thêm về tình hình gia đình của mình, đặc biệt là các tin nhắn thân mật trong Zalo giữa người chồng và diễn viên Nam Thư. Có bằng chứng Nam Thư đã thuê homestay của nhà Z.D, tình tiết này đã khiến cho sự việc trở nên phức tạp và thu hút sự quan tâm từ phía công chúng.

a2 17201526555871620384748

Diễn viên Nam Thư thuê homestay của vợ chồng Z.D để quay podcast

Ngay khi cô phát hiện hành vì không đúng giữa chồng mình và diễn viên Nam Thư, cô đã chất vấn và chồng cô phủ nhận tất cả bằng chứng gồm hình ảnh và clip. Cô vợ đã lấy điện thoại chồng mình để liên lạc và Nam Thư đã bắt máy và sau khi nghe tiếng vợ chồng Z.D cãi nhau, Nam Thư đã im lặng và cúp ngay điện thoại.

Sau khi đăng tải những bằng chứng lên mạng xã hội, người vợ đã khẳng định:”Em mang tính mạng của em ra để chắc chắn với mọi người đó chính là Nam Thư. Em vẫn còn bằng chứng xác thực hơn, 4 đứa nhân viên của em cũng sẽ đứng ra làm chứng cho em”. Hành động này càng tạo thêm sự đáng tin cậy cho “tin đồn” và nhận được sự đồng cảm từ phụ nữ nói riêng và cộng đồng mạng nói chung.

Related Posts

Leave a Comment