TIN TỨC - SỰ KIỆN

BÀI PHÁT BIỂU CHƯƠNG TRÌNH SAO MAI ĂN TẾT VỚI NGƯỜI NGHÈO
[ Cập nhật vào ngày (27/01/2020) ] - [ Số lần xem: 337 ]

BÀI PHÁT BIỂU CHƯƠNG TRÌNH SAO MAI ĂN TẾT VỚI NGƯỜI NGHÈO


Hoà cùng không khí vui tươi, phấn khởi trước thềm năm mới - Xuân Canh Tý 2020,  thay mặt 11.000 cán bộ công nhân viên Tập đoàn Sao Mai tôi xin gửi lời chúc đến quý lãnh đạo xã An Hảo cùng toàn thể bà con đến tham dự Chương trình “Sao Mai ăn tết với người nghèo năm 2020” lời chào nồng nhiệt nhất.

Ông Lê Văn Thành - Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Sao Mai phát biểu tại buổi tặng quà cho người dân xã An Hảo, huyện Tịnh Biên, tỉnh An Giang


Kính thưa quý lãnh đạo và toàn thể bà con thân mến!.

Đây là năm thứ 7 liên tục Tập đoàn Sao Mai tổ chức chương trình Sao Mai ăn Tết với người nghèo” cùng bà con ở khắp các tỉnh thành trong cả nước. Với mong muốn mang mùa Xuân ấm áp, đủ đầy và hạnh phúc đến những cảnh đời khó khăn nơi Sao Mai triển khai đầu tư các dự án, đặc biệt ở 2 huyện Tri Tôn, Tịnh Biên (tỉnh An Giang). Mỗi phần quà của Tập đoàn Sao Mai gửi đến bà con có hoàn cảnh khó khăn như cánh én chuyển tải mùa Xuân ấm áp và sự yêu thương giữa doanh nghiệp với cộng đồng. Chương trình này đã trở thành “mục tiêu truyền thông về tính nhân văn” của Sao Mai đến với cộng đồng xã hội. 

100 hộ dân xã An Hảo đến dự rất đông đủ


Hôm nay, trong cuộc hành trình dệt nên sợi dây “nhân tâm” giữa doanh nghiệp và người dân, thông qua chương trình “ Sao Mai ăn tết với người nghèo” , hy vọng những món quà ý nghĩa của chương trình sẽ là nguồn động viên khích lệ tinh thần cho bà con đón 1 mùa xuân thật ấm áp và ý nghĩa.

 

Ông Lê Văn Thành - Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Sao Mai tặng quà cho người dân xã An Hảo


Cuối cùng, xin chúc lãnh đạo xã An Hảo cùng toàn thể bà con lời chúc sức khoẻ, năm mới gặt hái được nhiều thành công trong công việc và trong cuộc sống, Xin chân thành cảm ơn!.

                                                                       Lê Văn Thành

Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Sao Mai

Sao Mai GroupRadDatePicker

Liên hệ với chúng tôi

DỰ ÁN

Nhập email để nhận bài viết mới nhất từ Sao Mai An Giang
Đăng ký ngay