TIN TỨC - SỰ KIỆN

Vị thế nhà đầu tư
[ Cập nhật vào ngày (30/11/2019) ] - [ Số lần xem: 936 ]

Vị thế nhà đầu tư


Góp mặt trong số các Tập đoàn kinh tế lớn chọn Thanh Hóa đầu tư, Sao Mai Group cũng đã khẳng định năng lực và thương hiệu của mình để đồng hành trong việc chung tay phát triển kinh tế - xã hội cùng chính quyền địa phương. Đó là  Khu đô thị mới (ĐTM) Sao Mai – Xuân Thịnh được khởi công tháng 4 – 2016, sau hơn 3 năm, hiện đây là nơi đang được nhiều nhà đầu tư thứ cấp và cư dân quan tâm. Một sức sống mới đang làm thay đổi rõ nét cuộc sống của người dân địa phương, tạo nền tảng phát triển và góp phần đẩy nhanh tiến trình đô thị hóa của cả khu vực Xuân Thịnh và Thọ Xuân.  

Mới đây, khu nghỉ dưỡng Resort Sao Mai Thanh Hóa đang được NĐT khẩn trương thực hiện những hạng mục hạ tầng. Với mong muốn biến vùng đất lạnh lẽo, hoang vu trở thành nơi nghỉ dưỡng đẳng cấp với đầy đủ các dịch vụ nghỉ dưỡng, trải nghiệm thú vị, trở thành điểm sáng về du lịch, thu hút đông đảo du khách trong và ngoài nước đến với Thanh Hóa là tâm huyết của Sao Mai. 

Trước đó vào tháng 3/2019, Sao Mai Group và UBND huyện Triệu Sơn cũng đã ký kết hợp đồng đầu tư khu đô thị Minh Sơn – thị trấn Triệu Sơn có tổng vốn ban đầu gần 500 tỷ đồng, trên diện tích 45ha. 

 

2

Sức sống Khu đô thị mới Sao Mai - Xuân Thịnh

Trên đây là những dự án điển hình trong hàng loạt dự án đầu tư của Tập đoàn Sao Mai tại Thanh Hóa. Xâu chuỗi lại lịch sử đầu tư của tập đoàn mới thấy hết được tiềm lực và thiện chí của doanh nghiệp này. “Nếu cho rằng NĐT chỉ mong tìm lợi nhuận là đúng nhưng chưa đủ mà phải nhấn mạnh rằng, Sao Mai xem đây là món quà tri ân. Hướng nguồn để mang lại giá trị sống mới cho quê hương - là ý tưởng xuyên suốt của NĐT”. Quan điểm của Sao Mai là vậy, còn với lãnh đạo tỉnh Thanh Hóa thì việc hỗ trợ và trân trọng thiện ý NĐT được xem là cách làm việc khoa học để xây dựng hình ảnh của địa phương năng động, bắp kịp với xu thế tăng tốc trong giai đoạn mới. 

Đô thị cửa ngõ sân bay

Mới đây, Sao Mai đã khởi động dự án ĐTM Lam Sơn - Sao Vàng có tổng diện tích lên đến 73 ha, vốn đầu tư theo thị giá khoảng 3.000 tỷ đồng.  

44ce7adb827c64223d6d

Bản đồ quy hoạch tổng thể kiến trúc cảnh quan Khu đô thị mới Lam Sơn - Sao Vàng

 

Những triền đồi thoai thoải uốn lượn rất thơ mộng là địa hình tự nhiên của khu vực cửa ngõ sân bay Sao Vàng từ hướng Quốc lộ 47 đã được Sao Mai chọn là nơi qui hoạch ĐTM. Vùng hoang vu thưa thớt người ở đã được UBND tỉnh Thanh Hóa chấp thuận cho Sao Mai thực hiện đầu tư dự án sau khi đơn vị trúng thầu. Nhưng vì lý do khách quan nên dự án này đã bị trì hoãn trong một thời gian dài mà về phía NĐT hoàn toàn bất khả kháng. Nuôi dưỡng khát vọng đầu tư về quê nhà của Chủ tịch Sao Mai Group là không thể chối cãi và quyết tâm đó đã là động lực mạnh mẽ để Tập đoàn khẩn trương khởi động dự án trọng điểm ngay khu vực dẫn vào  Cảng hàng không Thọ Xuân. 

Vị trí độc tôn "“Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ và tựa sơn hướng thủy" cảnh quan thiên nhiên đẹp, khí hậu vô cùng mát mẻ, dự án kỳ vọng sẽ tạo nên đẳng cấp khác biệt. Mong muốn của tỉnh Thanh Hóa và cả NĐT là ĐTM Lam Sơn - Sao Vàng sớm trở thành hiện thực và sẽ trở thành lõi đô thị tương lai. Một điểm nhấn mới đầy sức sống mang lại những giá trị gia tăng không ngừng và là giải pháp đầu tư bền vững mà Tập đoàn Sao Mai dự định mang đến cho các nhà đầu tư thứ cấp.    

Lắng nghe để chia sẻ, thấu hiểu và trăn trở với nỗi lòng của NĐT, lãnh đạo tỉnh Thanh Hóa và các Sở ngành đã cùng chung tay tháo gỡ khó khăn. Cách làm ấy đã thể hiện việc đặt trọn niềm tin quyết định để Sao Mai tiếp tục triển khai dự án với tốc độ khẩn trương đáp ứng lòng mong mỏi của Đảng và nhân dân địa phương. Tính năng động và quyết đoán đó đã đang dần tạo dựng một hình ảnh thân thiện và làm sáng lên bức tranh kêu gọi đầu tư của Thanh Hóa với sự tham mưu của các sở ngành thấu tình đạt lý. 
Nguyên PhươngRadDatePicker

Liên hệ với chúng tôi

Công ty thành viên

DỰ ÁN

Nhập email để nhận bài viết mới nhất từ Sao Mai An Giang
Đăng ký ngay