thường thức đời sống

Thịt ba rọi xong khói cuộn cá hồi nướng ngon mê say
[ Cập nhật vào ngày (12/02/2020) ] - [ Số lần xem: 595 ]

Thịt ba rọi xong khói cuộn cá hồi nướng ngon mê say


Buổi sáng, bạn có thể thay đổi khẩu vị cả nhà bằng món ăn sang trọng không kém phần hấp dẫn bằng món Thịt ba rọi xong khói cuộn cá hồi nướng. Món ăn sẽ giúp cả nhà tràng đầy năng lượng để bắt đầu 1 ngày làm việc mới. Hãy cùng dầu ăn cao cấp Ranee vào bếp để làm món ngon này nhé!.

1 (1)

Nguyên liệu:

- 150 g phi lê cá hồi. 

- 150 g thịt jambon.

- 200 g thịt ba rọi hun khói.

- 1 củ hành tây nhỏ.

- 1 quả ớt Đà Lạt.

- Que xiên

- 2 muỗng canh dầu ăn cao cấp Ranee

- Muối, tiêu, đường, hạt nêm, tỏi băm

Thực hiện:

Bước 1: Rửa sạch cá hồi, rã đông, thái miếng (5 cm x 1 cm), thịt jambon thái lát bằng miếng cá, thịt ba rọi hun khói thái lát mỏng dài.

sashimi-king-tphcm-800x534

Bước 2: Củ hành tây nhỏ, bóc vỏ, thái múi cam 5 mm; 1 quả ớt Đà Lạt, bỏ hạt, thái miếng dài.

Bước 3: Bắt chảo lên bếp, chảo nóng, cho 2 muỗng canh dầu ăn Ranee vào phi thơm.

Bước 4: Trải miếng thịt ba rọi hun khói ra khay, tráng lớp mỏng dầu ăn Ranee đã phi tỏi, xếp một miếng hành tây, ớt, cá, thịt jambon lên, cá hồi. Sau đó, cuộn chặt tay sao cho miếng thịt bọc đều bên ngoài. Dùng que xiên các cuốn thịt lại (mỗi xiên khoảng 4-5 cuộn thịt). Xếp các xiên thịt ra khay, nướng khoảng 10-15 phút, thịt chín vàng đều là được.

 




Ý Lan



RadDatePicker

Liên hệ với chúng tôi

Công ty thành viên

DỰ ÁN

Nhập email để nhận bài viết mới nhất từ Sao Mai An Giang
Đăng ký ngay