tin tức dịch vụ du lịch

An Giang vực dậy ngành du lịch sau dịch bệnh Covid-19
[ Cập nhật vào ngày (13/05/2020) ] - [ Số lần xem: 2725 ]

An Giang vực dậy ngành du lịch sau dịch bệnh Covid-19


Dịch bệnh Covid-19 đã gây ảnh hưởng nặng nề đến ngành du lịch (DL) cả nước nói chung và tỉnh An Giang nói riêng. Thời điểm này, bên cạnh việc phối hợp các ngành chức năng nhằm thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch bệnh, An Giang đã thực hiện nhiều giải pháp nhằm vực dậy ngành DL khi dịch bệnh đã được kiểm soát.


IMG_7648

Đông đảo du khách tham quan Trà Sư sau khi mở cửa trở lại

Qua đó, góp phần ổn định tâm lý của người dân và tạo được ấn tượng đẹp trong lòng du khách khi đến với An Giang. Đây chính là tiền đề quan trọng để An Giang xây dựng hình ảnh của điểm đến an toàn sau dịch bệnh. 

Theo ghi nhận của phóng viên, trong dịp nghỉ lễ 30-4 và 1-5 vừa qua, tại các địa điểm tham quan, khu du lịch trên địa bàn tỉnh thu hút đông đảo du khách. Trong đó, Khu du lịch sinh thái rừng tràm Trà Sư  đã đón tiếp  gần 4.000 lượt du khách, Khu di tích lịch sử cách mạng Đồi Tức Dụp cũng đạt hơn 3.000 lượt.

Ông Nguyễn Khánh Hiệp - Giám đốc Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch chia sẻ, “Bên cạnh củng cố, nâng cao chất lượng các sản phẩm đặc trưng, việc thúc đẩy DL sinh thái, DL tâm linh vẫn là mục tiêu ngành DL tỉnh đang hướng đến. Đồng thời, chú trọng đổi mới phương thức và nâng cao hiệu quả hoạt động xúc tiến, quảng bá, xây dựng nhiều tour, tuyến DL mới, hấp dẫn nhằm thu hút du khách đến tham quan”.


ru-ng-tra-m-tra-su-vnexpress-1-1569917420

Trà Sư và Tức Dụp được nhiều du khách đánh giá điểm đến thân thiện, an toàn sau dịch

Đại diện Công ty Cổ phần Du lịch An Giang, cho biết đơn vị sẽ triển khai chương trình kích cầu DL tại Khu du lịch sinh thái rừng tràm Trà Sư và Khu di tích lịch sử Cách mạng Đồi Tức Dụp với các gói giảm giá vé, tăng chất lượng dịch vụ và đa dạng hóa thị trường DL. Đồng thời, tại các điểm đơn vị sẽ xây dựng thêm các dịch vụ hấp dẫn như: Ẩm thực dân gian, đờn ca tài tử, xây chuỗi Bungalow nghỉ dưỡng phục vụ du khách. 

Du khách đến đây, ngoài các dịch vụ tiện ích, thì mọi người có thể đắm mình trong khung cảnh thiên nhiên thanh bình, mang đến sự nhẹ nhàng trong tâm hồn. Với những bước chuẩn bị chu đáo, du lịch An Giang nói chung, du lịch sinh thái Trà Sư, Tức Dụp nói riêng đã đánh dấu sự trở lại đầy mới mẻ, hứa hẹn cho sự phục hồi “ngoạn mục” không chỉ sau mùa dịch mà còn về lâu, về dài.

TARadDatePicker

Liên hệ với chúng tôi

Công ty thành viên

DỰ ÁN

Nhập email để nhận bài viết mới nhất từ Sao Mai An Giang
Đăng ký ngay