tin tức thủy sản

Bí quyết dinh dưỡng cho bé vui khỏe quay lại trường hậu Covid -19
[ Cập nhật vào ngày (27/05/2020) ] - [ Số lần xem: 262 ]

Bí quyết dinh dưỡng cho bé vui khỏe quay lại trường hậu Covid -19


Sau những ngày giãn cách xã hội phòng chống dịch bệnh, các bé bắt đầu trở lại trường tiếp tục học tập và vui chơi cùng bè bạn, nhưng chính lúc này trẻ cũng cần có 1 thể chất và tinh thần tốt nhất, để đủ sức cùng thầy cô bạn bè chạy nước rút học kỳ II hiệu quả.

hoan-doi-vi-tri-bo-me-01-1024x576

Cùng Ranee bổ sung dinh dưỡng để giúp bé quay lại trường an toàn và vui khoẻ

Các chuyên gia dinh dưỡng khuyên rằng, để tiếp thêm sức mạnh cho hệ miễn dịch của bé, nên áp dụng chế độ dinh dưỡng cân bằng với đa dạng các loại thực phẩm tốt. Cha mẹ cần cung cấp đủ 4 nhóm chất: bột, đạm, béo, vitamin và khoáng chất. Trong đó, chất béo DHA/EPA (thuộc nhóm Omega 3) được xem là dưỡng chất có vai trò quan trọng cho sự phát triển toàn diện của trẻ.

Theo BS. Chuyên Khoa 1 Nguyễn Thị Ngọc Hương (Nguyên Trưởng Khoa Dinh Dưỡng Lâm Sàng, Trung Tâm Dinh Dưỡng Tp.Hcm), việc cung cấp đủ lượng chất béo trong khẩu phần ăn của trẻ là đặc biệt quan trọng, bởi cấu trúc nền của não bộ và tế bào thần kinh phần lớn được cấu tạo từ chất béo.

Ngoài ra, chất béo còn đảm nhiệm nhiều chức năng quan trọng khác, như là nguồn cung cấp năng lượng, tăng khả năng miễn dịch, là dung môi hòa tan giúp các vitamin A, D, E, K được hấp thu tốt dẫn đến hoàn thiện chức năng nhìn, thúc đẩy tăng trưởng chiều cao,…

2

Nhiều bà nội trợ chọn Ranee làm trợ thủ chăm sóc bé yêu của mình 

 BS. Hương cho biết thêm, “tuy thịt, trứng, sữa… đã cung cấp một lượng chất béo động vật nhất định cho trẻ, nhưng để đạt được tỷ lệ khuyến nghị về chất béo trong khẩu phần hàng ngày trẻ cần được bổ sung thêm dầu  dầu ăn từ cá, điển hình như dầu ăn cao cấp Ranee 100% từ cá. Trong Ranee, các axit béo không no thiết yếu chiếm tỷ lệ khá cao (gần 80%) và hội tụ khá đầy đủ các dưỡng chất liên quan đến quá trình phát triển của não bộ như các loại omega, DHA/EPA, các vitamin A, E giúp tăng cường hoạt động hệ miễn dịch bảo vệ trẻ khỏi nhiễm bệnh, làm tăng khả năng ghi nhớ và tập trung hiệu quả để bé tự tin bắt nhịp lại với trường lớp và sẵn sàng tiếp thu các kiến thức mới nhanh chóng hơn. 

 

P.VRadDatePicker

Liên hệ với chúng tôi

Công ty thành viên

DỰ ÁN

Nhập email để nhận bài viết mới nhất từ Sao Mai An Giang
Đăng ký ngay