TIN TỨC - SỰ KIỆN

Bài diễn văn Bế Mạc lễ khánh thành Khách Sạn Bông Hồng
[ Cập nhật vào ngày (29/11/2019) ] - [ Số lần xem: 962 ]

Bài diễn văn Bế Mạc lễ khánh thành Khách Sạn Bông Hồng


Chúng ta đang ở vào những tháng cuối năm 2019, hôm nay cùng nhau chúng ta chào đón sự kiện kỷ niệm 5 năm tái cấu trúc Cty CP Du lịch Đồng Tháp cùng với Lễ Khánh Thành Khách sạn Bông Hồng.


DSC_6779

Bà Lê Thị Nguyệt Thu - Chủ tịch Tập đoàn Sao Mai phát biểu bế mạc tại lễ khánh thành khách sạn Bông Hồng


Du lịch Đồng Tháp là một trong những Công ty thành viên của Tập Đoàn Sao Mai, một Tập Đoàn đa ngành nghề. Đối với Tập Đoàn Sao Mai thì Du lịch luôn được xem là một trong những mảng mũi nhọn, cần tập trung đầu tư phát triển. Việc sữa chữa, cải tạo Khách sạn Bông Hồng là một trong những nhiệm vụ thuộc đề án tái cơ cấu Cty CP Du lịch Đồng Tháp. Qua đó mang đến cho khách sạn Bông Hồng một diện mạo mới, hiện đại mà vẫn hòa hợp với quần thể kiến trúc hiện có, phù hợp với yêu cầu cần phải nâng cấp và phát triển hạ tầng kỹ thuật phục vụ cho định hướng phát triển du lịch tại địa phương. Việc hoàn thành công tác nâng cấp khách sạn và tiến hành khánh thành vào thời điểm cuối tháng 11/2019 nhằm chuẩn bị phục vụ cho mùa Lễ Tết năm 2020 đang cận kề.


DSC_6736

Đại biểu tham dự trong buổi lễ 

Sau 5 năm thực hiện tái cơ cấu doanh nghiệp, nay Cty Du lịch Đồng Tháp đã gặt hái được những kết quả tích cực. Từ một doanh nghiệp đang gặp rất nhiều khó khăn, lỗ lũy kế trong một thời gian dài, đến ngày hôm nay Cty Du lịch Đồng Tháp đã tạo ra lợi nhuận ổn định hàng chục tỷ mỗi năm, tạo ra nguồn thu cho ngân sách nhà nước và góp phần đảm bảo việc làm cho hàng ngàn cán bộ công nhân viên. Đây là nền tảng vững chắc để Công ty có thể phát triển mạnh và chuyên sâu hơn trong tương lại.

Picture1 ok

Ông Lê Thanh Thuấn - TGĐ Tập đoàn Sao Mai tặng hoa và giấy khen nhằm ghi nhận những thành tích đóng góp của cá cá nhân và tập thể trong sự nghiệp tái cấu trúc Công ty Du lịch Đồng Tháp

Để đạt được thành tựu này phần lớn là nhờ Công ty nhận được rất nhiều sự quan tâm và chỉ đạo kịp thời của các lãnh đạo Tỉnh Đồng Tháp. Qua buổi lễ ngày hôm nay, Tập Đoàn Sao Mai xin tri ân Tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, các sở, ban, ngành đoàn thể tỉnh Đồng Tháp vì tất cả những hỗ trợ và tình cảm quí báu các đồng chí đã dành cho chúng tôi. Chúng tôi hứa sẽ cố gắng phấn đấu để xứng đáng với kỳ vọng của các đồng chí lãnh đạo Tỉnh và người dân Đồng Tháp dành cho Tập Đoàn Sao Mai. Chúng tôi thật sự mong muốn cùng với chính quyền và người dân Đồng Tháp từng bước khai thác và phát triển tiềm năng du lịch, kinh tế của tỉnh nhà một cách hội nhập, bền vững. 

DSC_6790

Các đại biểu phấn khởi thực hiện nghi thức cắt băng khánh thành Bông Hồng Hotel

Bên cạnh đó, Tập Đoàn Sao Mai xin chân thành cảm ơn toàn thể lãnh đạo, cán bộ công nhân viên Công ty Du lịch Đồng Tháp đã luôn đoàn kết, trách nhiệm và nhiệt huyết, không ngừng nỗ lực sáng tạo, cống hiến cho sự nghiệp xây dựng và phát triển Tập Đoàn ngày một vững mạnh.

Xin trân trọng gửi lời cảm ơn đến nhà thầu IDICO 10 cùng các cá nhân đã tham gia vào qua trình cải tạo nâng cấp Khách sạn, góp phần cho sự tái sinh của Khách sạn Bông Hồng. 

Lễ kỷ niệm 5 năm tái cấu trúc Cty CP Du lịch Đồng Tháp và Khánh Thành Khách sạn Bông Hồng buổi sáng hôm nay đã thành công tốt đẹp. Sự có mặt của các vị lãnh đạo, quý đại biểu và các vị khách quý trong buổi lễ chính là nguồn cổ vũ và động viên rất lớn để Tập Đoàn Sao Mai và Cty CP Du Lịch Đồng Tháp nói riêng có thể tiếp tục sự nghiệp xây dựng và phát triển vững mạnh theo đúng định hướng của Đảng và Nhà nước.

 

Ngọc LanRadDatePicker

Liên hệ với chúng tôi

Công ty thành viên

DỰ ÁN

Nhập email để nhận bài viết mới nhất từ Sao Mai An Giang
Đăng ký ngay