tin tức dịch vụ du lịch

28-4-2020 Công ty Cổ phần Du lịch Đồng Tháp tưng bừng ngày tái khởi động
[ Cập nhật vào ngày (28/04/2020) ] - [ Số lần xem: 1722 ]

28-4-2020 Công ty Cổ phần Du lịch Đồng Tháp tưng bừng ngày tái khởi động


Theo tinh thần Công văn số 188/UBND-THVX ngày 27 tháng 4 năm 2020 của UBND tỉnh Đồng Tháp về việc triển khai Chỉ thị 19/CT-TTg về các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 trong tình hình mới. 

Theo đó, Công ty Cổ phần Du lịch Đồng Tháp thông báo, kể từ ngày 28-4-2020, các chi nhánh trực thuộc Công ty CPDL Đồng Tháp bao gồm: Khách sạn Sao Mai, Nhà cổ Huỳnh Thủy Lê, Khách sạn Bông Hồng, Khách sạn Sa Đéc sẽ mở cửa tiếp tục hoạt động sản xuất - kinh doanh và thực hiện việc đón khách trở lại.

image003_bigz

Công ty CPDL Đồng Tháp chính thức khởi động lại sau những ngày thục hiện cách ly


Để đảm bảo an toàn sức khỏe cho tất cả các cán bộ, nhân viên và quý khách đến tham quan. Tại các khu du lịch, các chi nhánh trực thuộc công ty sẽ nghiêm túc thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19 theo quy định như: đeo khẩu trang, trang bị phòng hộ cho nhân viên, đo thân nhiệt khách đến, bố trí đầy đủ phương tiện, xà phòng, dung dịch sát khuẩn để rửa tay và thường xuyên vệ sinh khuôn viên tại các chi nhánh và bảo đảm giãn cách tối thiểu 1 mét khi tiếp xúc.

2. Khách sạn Sao Mai - Tại trung tâm TP. Cao Lãnh

Các cơ sở lưu trú của đơn vị được xây dựng theo lối kiến trúc hiện đại, đầy đủ tiện nghi sẵn sàn phục phục du khách

Dịp nghỉ lễ 30/4 và 1/5 sắp cận kề, việc Công ty CPDL Đồng Tháp mở cửa đón khách trở lại. Đây được xem là thời điểm thuận lợi và phù hợp để công ty nói riêng và cả ngành du lịch đất sen hồng nói chung lấy đà phát triển lên tầm cao mới khi dịch Covid-19 được kiểm soát. Đồng thời, cũng tạo điều kiện cho du khách thập phương được tham quan, thưởng ngoạn và xả stress sau những ngày ngủ đông.

9sm-(2)

Các khu du lịch luôn thực hiện tốt các biện pháp phòng, chống dịch Covid - 19 bảo đảm an toàn cho  khách tham quan


 
Người đưa tinRadDatePicker

Liên hệ với chúng tôi

Công ty thành viên

DỰ ÁN

Nhập email để nhận bài viết mới nhất từ Sao Mai An Giang
Đăng ký ngay